Thông thường khi nhắc đến bánh âu, mọi người thường ưa ái cho pana cotta – món bánh mềm như thạch, có độ sánh nhẹ, khi thưởng thức lại khiến người ăn cảm nhận sự mát lạnh, mềm mại. Thì nay, bánh kem phô mai lại mang đến cho bạn một trải nghiệm mới.

Bánh bông lan phô mai với tên gọi khác là Japanese cotton cheesecake (JCC) có lẽ là một trong những loại bánh được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và cũng là một trong những loại bánh phiền phức và “khó nhằn” nhất.

Nguyên liệu để làm JCC không hề rẻ, trong khi khả năng thất bị lại khá lớn nên khiến cho nhiều người đam mê làm bánh ngại thực hiện món bánh này. Dù rằng thành phẩm sau khi hoàn tất thì thực sự là “ngon hơn tất cả các loại bánh khác”. Và Ú Ù Bakery mong rằng có cơ hội giúp bạn thực hiện món bánh “dễ nghiện nhưng gây nản” này. Với phương châm đem lại cho học viên những bí quyết làm bánh đơn giản nhưng hiệu quả, ngoài ra mọi nguyên liệu đều được đảm bảo chất lượng, an toàn, giúp học viên sở hữu chiếc bánh thành công về mọi mặt.

Tham gia lớp dạy làm bánh với 700 ngàn đồng, học viên sẽ được bao trọn nguyên liệu, cũng như Ú Ù chỉ kết thúc khóa học khi học viên hoàn thành được món bánh đã chọn. Hãy để Ú Ù Bakery trở thành người đồng hành thực hiện những món bánh bạn yêu thích.

Một số hình ảnh thực hiện tại Ú Ù Bakery