Chủ lò bánh tiêu hơn 30 năm kinh nghiệm nhận học viên

Xe bánh tiêu 1 vốn 4 lời

Chủ lò bánh tiêu đang kinh doanh 8 xe bánh tiêu dọc đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, HCM.

Nhận học viên chỉ dạy trực tiếp

Hướng dẫn mở xe kinh doanh

Học phí: 1.000.000

Bao nguyên liệu, bao làm được, không tốn thêm bất kỳ chi phí nào

Có bảo hành, dạy đến khi làm được

Một số hình ảnh học làm bánh tiêu tại Ú Ù Bakery

Video dạy làm bánh Tiêu của Ú Ù bakery trên truyền hình

 

 Nhắc đến các món bánh Việt thì không thể bỏ qua những chiếc bánh tiêu phồng xốp, vỏ mỏng, vàng, béo vừa, ngọt dịu và thơm nức mùi vừng thế này ai cũng thích. Bánh tiêu giản dị, bình dân nhưng đã đi sâu vào ký ức của nhiều thế hệ 8x, 9x.

Là món bánh quen thuộc như bánh quẩy, nhưng đâu đó bạn sẽ cảm nhận được những hương vị, những nét đặc trưng đặc biệt đầy mê hoặc của loại bánh bình dị này. Bánh tiêu đạt chuẩn là khi sở hữu mùi thơm hấp dẫn, bánh chiên vàng đều hai mặt, vị ngọt mặn nhẹ vừa ăn. Bánh này mà vừa chiên vừa ăn sẽ ngon hơn rất nhiều, lúc này bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của mè, vị ngon của bột, hòa quyện với nhau rất hấp dẫn.

Hiện nay công thức làm bánh tiêu không còn là một bí mật gì ghê gớm. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng các công thức để thực hiện món bánh tiêu. Tuy nhiên có không ít bạn thực hiện món bánh không như ý muốn. Để sở hữu công thức đơn giản, hiệu quả và một vài bí quyết nhỏ hoàn toàn không khó tại lớp dạy làm bánh online Ú Ù Bakery.

 

Với khóa học được mở hằng ngày với số lượng học viên ít, nhằm mang lại buổi học hiệu quả và chất lượng. Mặt khác, Ú Ù Bakery luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu, mọi nguyên vật liệu mà học viên sử dụng trong quá trình làm bánh đều đạt chuẩn chất lượng và an toàn. Đến với Ú Ù Bakery để trải nghiệm những khoảnh khắc học và làm bánh trọn vẹn ý nghĩa.