So với bánh bông lan thông thường thì bông lan cuộn luôn mang đến một vẻ đẹp rạng ngời. Những đường xoắn ốc đầy tinh tế được nhấn điểm bởi các màu sắc tùy thuộc vào nhân bánh. Dù không mang vẻ ngoài “sang” như bánh Âu nhưng bánh Việt cũng có sức hấp dẫn và lôi cuốn riêng.

Bánh bông lan cuộn vừa mềm xốp ở vỏ ngoài, khi cắn vào trong sẽ gặp phần nhân vừa thơm ngon vừa ngọt bùi khiến nhiều thực khách thích mê. Để làm bánh bông lan cuộc không chỉ đơn giản, dễ làm mà cần một chút khéo léo và kiên nhẫn để tạo nên những khúc bánh cuộn đều, tinh tế.

Ngày nay, bông lan cuộn còn được nâng cấp lên trở thành món bánh tráng miệng hoàn hảo bởi đa dạng về phần nhâ,n khiến người ăn cảm thấy dễ dùng, tránh bị ngao ngán khi đang thưởng thức. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp bánh bông lan cuộn kem bơ, bánh bông lan cuộn nhân dâu hoặc bánh bông lan cuộn trà xanh và chà bông.

Đừng quá băn khoăn nếu bạn chưa biết cách làm một chiếc bánh bông lan cuộn đúng cách. Hãy để Ú Ù Bakery trở thành người bạn đồng hành, giúp bạn tạo nên những chiếc bánh hoa mỹ hoàn hảo. Ngoài ra, Ú Ù Bakery mở ra lớp dạy online dành cho những học viên ở xa hoặc bận rộn. Đây cũng là cách thức để bạn có thể chủ động học món bánh yêu thích ngay tại nhà.

Một số hình ảnh thực hành tại Ú Ù Bakery

 

 

 

Liên hệ ngay:
CN1: 145/23 Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Gần chợ Bà Chiểu) - 0902 54 54 33 (Thầy Quân)