Là một trong những món bánh Việt mới, lạ, bông lan flan là sự kết hợp hòa quyện giữa bánh flan truyền thống và phần trên bánh xốp mềm thơn ngon của bông lan. Trước đây, bông lan flan chưa được phổ biến thì giới trẻ đã bắt đầu bị mê hoặc khi thưởng thức miếng bánh mềm, xốp đậm đà và béo ngậy. Ngày nay, bông lan flan còn được biến tấu nhiều hơn với nhiều hương vị khác nhau, và điển hình là hương chocolate.

Miếng bánh flan mềm như thạch nay sẽ có thêm sự xốp mịn của bông lan, vị đắng nhẹ nhàng của chocolate. Khi ăn một miếng bánh, vị giác của bạn sẽ trải qua ba tầng hương vị: nước sốt caramel ngọt ngào – bánh flan mềm mịn – bánh bông lan xốp mềm.

Tại Ú Ù Bakery – lớp dạy làm bánh gia truyền trên 25 năm trong nghề, là nơi cùng bạn sẻ chia và thực hiện những món bánh xưa – mới nhất hiện nay. Với khóa học 700 ngàn đồng, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và thực hiện trọn vẹn món bánh theo tiêu chí: kiểu dáng đẹp mắt – chất lượng an toàn.

Song song đó, bông lan trứng muối lại mang hương vị rất riêng. Sự kết hợp cân đối giữa vị mặn của trứng muối và phần bông lan mềm, xốp, mịn sẽ khiến bất cứ ai khi đã nếm đều “trót yêu”.