Nếu Mousse là món bánh kén người ăn thì Creme Brulee – một trong những món tráng miệng ở Pháp sẽ là sự lựa chọn cho những vị khách khó tính.

Món bánh Âu này lại có họ hàng với bánh kem caramen (caramel hay flan), vì vậy không khó để chinh phục những người hảo ngọt. Với lớp kem mịn và béo mềm, thêm phần caramel trên mặt – là đường được đốt trực tiếp thành một lớp cứng như kẹo. Khi ăn lớp caramel giòn giòn thơm thơm cùng với lớp kem mịn hòa vào nhau tạo thành một cảm giác khó tả.

Trong công thức Creme Brulee đầu tiên được viết trong quyển sách dạy nấu ăn của François Massialot, xuất bản năm 1691, món bánh là một hỗn hợp đơn giản bao gồm kem, lòng đỏ trứng, đường và vanilla, được phủ một lớp caramel cứng mà người ăn sẽ phải gõ vỡ ra để tiếp tục thưởng thức. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Trinity College ở Cambridge, Anh được xem là quê hương của món Creme Brulee. Ở Anh ngày ấy, Creme Brulee được đặt cho một cái tên giản dị hơn là "kem cháy".

Đây cũng là món bánh mang lại sự hài lòng cho người thưởng thức. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo ngậy của kem tươi với mùi thơm của đường cháy, vị mát lạnh, mượt mà của lớp caramen bên dười cùng vị ấm nóng của lớp đường phủ phía trên.

Lớp dạy làm bánh Ú Ù Bakery sẵn sàng là người bạn đồng hành, cùng bạn thực hiện nên những món bánh đẹp, ngon, chất lượng và an toàn không hề thua kém ngoài tiệm.