Thông thường nhắc đến bánh Âu thì Dark chocolate Brownies lại là món bánh phổ biến nhất. Với hương vị chocolate, Dark chocolate Brownies không quá khó khi chinh phục những ai mê ngọt. Khó có món bánh nào lại khiến thực khách muốn ăn ngay miếng thứ hai sau khi đã thưởng thức miếng bánh đầu tiên.

So với Runny Chocolate thì món bánh này thuộc loại dễ làm, tỷ lệ thất bại ngần như bằng không. Thành phẩm đạt là khi mặt bánh khô, nứt nẻ nhưng bên trong lại ẩm mềm. Về vẻ ngoài thì Dark Chocolate Brownies mang áo khoác “bảo vệ” khá gồ ghề nhưng bên trong lại chứa đựng sức hút vô cùng đặc biệt. Có thể thấy, khi bạn học làm bánh ở bất cứ đâu, người ta sẽ hay nói về món bánh này ở những lúc mới ra mắt. Thường bánh brownie được làm vào những chiếc khay vuông hoặc chữ nhật hơi sâu và được trộn thêm hạt hồ đào (pecan) hoặc hạt óc chó (walnut).

Và công thức mà Ú Ù Bakery muốn gửi gắm đến học viên được xem là công thức đạt chuẩn đến mức “hoàn hảo”, nhằm mang lại cho học viên sở hữu bí quyết làm nên món bánh chất lượng về nguyên liệu và đẹp mắt như ngoài tiệm.

Hơn hết, học viên sẽ được học trong phòng máy lạnh, thoáng mát, với lớp học không quá nhiều người giúp học viên dễ dàng nắm bắt và tiếp thu trong quá trình học làm bánh. Đây cũng là cơ hội để bạn tự tay làm nên những món bánh mà mình yêu thích.

 

Liên hệ ngay:
CN1: 145/23 Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Gần chợ Bà Chiểu) - 0902 54 54 33 (Thầy Quân)
CN2: 36 Lý Chính Thắng, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều TP Cần Thơ (Khu Chung Cư 178) - 0985 33 44 35 (Thầy Quang)