Macaron – món bánh “đỏng đảnh” mang hương vị Paris. Macaron là một loại bánh có hình tròn, vị ngọt, hơi ẩm và dễ tan trong miệng. Hiện nay, bánh đã được phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và là một món bánh ngọt được yêu thích ở Việt Nam.

Quả thực, ai đã từng nhìn những chiếc bánh macarons nhỏ xinh xắn với nhiều màu sắc rực rỡ thì không thể không yêu những chiếc bánh này. Ôi sao mà chúng đáng yêu đến thế, đáng yêu từ cái dáng hình, cái cấu trúc, cái màu sắc. Với đủ các màu hồng, cam, vàng, xanh, tím bắt mắt, có thể chưa biết mùi vị bánh thế nào, bạn cũng đã muốn được sở hữu những chiếc bánh xinh xắn này. Cắn một miếng bánh macaron, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mát lạnh của nhân bánh cộng với lớp vỏ giòn tan hòa quyện tạo nên một hương vị lạ và hấp dẫn.

Hiện nay, ngoài loại bánh truyền thống với nhân kem bơ, macaron còn có nhiều biến thế thú vị khác như Ispahan (bánh nhân kem cùng những quả dâu nhỏ) hay ice cream sandwich (bánh nhân kem lạnh). Được xem là loại bánh âu khó làm nhất so với những loại bánh khác như Pana Cotta. Để tạo nên những chiếc bánh macaron xinh xắn này, người làm bánh phải thật sự tâm huyết, đam mê, tỉ mỉ và khéo léo.

Và Ú Ù Bakery không ngần ngại khi sẻ chia bí quyết làm món bánh “đỏng đảnh” này cho học viên của mình. Ngoài ra, để phục vụ những khách hàng bận rộn, Ú Ù sẵn sàng dạy làm bánh online giúp bạn tạo nên những chiếc bánh mong muốn ngay tại nhà.

Những hình ảnh thực tế tại Ú Ù Bakery