Bạn muốn mở tiệm bánh kem và bạn đang phân vân, đang có rất nhiều câu hỏi trong đầu bạn như học làm bánh kem ở HCM?, học xong mua nguyên liệu ở đâu, đi học làm có dễ không?  

Hôm nay Ú Ù sẽ giải đáp cũng như đồng hành cùng các bạn!

Hỏi: "Học làm bánh kem ở đâu, lựa chọn như thế nào?"

Đáp: "Hiện tại Ú Ù đang mở khoá dạy làm bánh kem xu hướng 2023 liên tục, lớp dạy một kèm một, bạn tham khảo và tham gia khoá học để nhận được nhiều ưu đãi nhé. Hiện tại bên Ú đang giảm 1 khoá học bánh kem chỉ còn 5.000.000 VND, có hổ trợ chổ nghĩ lại cho các bạn ở xa!"

Phần câu hỏi học ở đâu là câu hỏi khó lựa chọn nhất, các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh bên Ú để tin tưởng và lựa chọn dễ dàng hơn:

Dạy làm bánh kem HCM

Dạy làm bánh kem HCM 2

Hình ảnh trên là do một bạn học viên đã hoàn thành khoá học dạy làm bánh kem xu hướng 2020 tại Ú, chỉ với vỏn vẹn 4.000.000 VND và học trong vòng 3 tuần bạn đã có thể tự tin và thuần phục được các kỹ năng và hoàn thiện một chiếc bánh kem thật đẹp và xinh xắn.

Hỏi: "Học làm bánh kem có khó không? bắt đầu từ đâu? mình có học được không?"

Đáp: "Mình xin xác nhận học bánh kem ở đâu khó chứ bên mình thì dễ lắm, đã có những bạn nhỏ chỉ 14 15 tuổi và các cô chú ông bà 50 60 tuổi tham gia khoá học bên mình, và chỉ sau vài ngày họ đã làm được và rất thành công, như Cô Kim Xuân cũng đã tham gia khoá học bên mình và đã hoàn thành xuất sắc, còn bạn chẳng lẽ bạn chưa thử mà ngại sao, bên Ú đảm bảo dạy đến khi làm được mới ngừng, nên không cần lo gì hết nhé!

- Học làm bánh kem bắt đầu như thế nào, đương nhiên là bạn sẽ phải đến lớp học, tại đây các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn ngay từ những bước căn bản, những bước đầu tiên, từ mua nguyên vật liệu, dụng cụ, rồi cách phân biệt các loại nguyên liệu, các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn từ những bước đầu thấp nhất rồi bắt đầu từ từ cao hơn.

- Bên Ú có bao làm được, bao nguyên liệu, bao dụng cụ, có bảo hành luôn... khi đăng ký học sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào!

 

 Học làm bánh kem ở HCM 3

Học làm bánh kem ở HCM 4

Hỏi: "Mua nguyên liệu, dụng cụ làm bánh kem như thế nào? ở đâu?"

Đáp: "Đến với lớp dạy làm bánh HCM bạn không cần lo về những vấn đề đó, bên Ú chia sẽ tất tần tật về nguyên liệu, dụng cụ, những chổ mua bán buôn, bán lẻ cho các bạn lựa chọn, không chỉ bánh kem không mà tất cả các loại bánh bên Ú đều được hướng dẫn kỹ càng và đầy đủ như thế, nên các bạn cứ yên tâm và lựa chọn bên Ú nhé!"

lớp dạy làm bánh HCM 5

lớp dạy làm bánh HCM 6

Lời kết: Ú mong các bạn có thể tham dự học các khoá dạy bánh bên Ú, để Ú có thể hướng dẫn và truyền kinh nghiệm nghề bánh của Ú lại cho các bạn, Hẹn gặp lại các bạn!

Các bạn có thể tham khảo chi tiết kháo học bánh kem tại đường dẫn sau đây : https://daylambanhngon.com/day-lam-banh-kem/

Ngoài ra bên Ú còn có mở lớp dạy làm bánh mì tại lò HCM