Từ lâu bánh bao không khai đã trở thành một trong những món ăn quen thuộc của người Việt, bạn có thể bắt gặp những xe đẩy bán bánh bao nóng hổi tại bất cứ con đường nào của thành phố. Món bánh là lựa chọn cho những bữa ăn sáng nhanh chóng, đầy đủ chất của nhiều người.

 

 

Với món bánh Việt này thì thành phần không quá cầu kì, chỉ là thịt băm, trứng cút, mộc nhĩ, miến và một chút hành nhưng khi ăn vị béo trong nhân và vị thơm mềm của vỏ bánh đem lại cho ta cảm giác rất ngon miệng. Món bánh này thường được dùng vào buổi sáng bởi có nhiều nhân bánh khác nhau cho người dùng chọn lựa, như: bánh bao trứng muối, bánh bao chay, bánh bao ngọt.

Không quá đơn giản như lớp dạy làm bánh tiêu, thực chất để làm bánh bao, đặc biệt là bao không khai đòi hỏi người làm phải có công thức tốt để thay thế cho bột khai. Thông thường người làm bánh phải dùng đến bột khai để bánh nở đầy đặn và xốp hơn, mặt khác loại bột này có mùi khó chịu khiến một số người dùng e ngại khi thưởng thức.

Đó là lí do Ú Ù Bakery mở lớp dạy làm bánh, giúp các bạn thực hiện thành công, hiệu quả món bánh bao không cần sử dụng bột khai, nhưng bánh bao vẫn chất lượng, thơm ngon, nở đều và xốp.

Học phí sẽ bao gồm tất cả mọi chi phí từ nguyên vật liệu, cũng như đảm bảo cho học viên về chất lượng buổi học, luôn theo sát học viên cho đến khi thực hiện thành công món bánh yêu thích.

 

Một số hình ảnh thực hành bánh bao tại Ú Ù Bakery

 

Liên hệ ngay:
CN1: 145/23 Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Gần chợ Bà Chiểu) - 0902 54 54 33 (Thầy Quân)