Bánh bông lan trứng muối ngày càng quen thuộc với đa số các bạn lứa tuổi teen và luôn luôn xuất hiện trên những mạng xã hội hoặc tại các cửa tiệm bánh ngọt, quán cà phê, quán ăn vặt...

 

Nếu ai đã từng thưởng thức qua những chiếc bánh bông lan thông thường thì bánh bông lan trứng muối sẽ là món bánh khiến bạn không bao giờ quên được cái hương vị của nó. Một chiếc bánh bông lan trứng muối ngon là sự kết tinh của vị mằn mặn bùi bùi của trứng muối khiến ai cũng say mê. Thông thường, món bánh Việt gồm có 3 phần: phần bánh bông lan, trứng muối và ruốc. Thỉnh thoảng, cũng có một số chỗ cho thêm 1 lớp phô mai, lạp xưởng, bơ, pate vào phía trên bánh khiến bánh bông lan trứng muối có vị béo, ngon, hấp dẫn và nhờ bánh vừa có vị mặn mà còn có vị ngọt thế nên các bạn có thể nhâm nhi mãi mà không hề ngán.

Với những công thức tràn lan trên mạng, khiến không ít người đam mê làm bánh hoang mang khi lựa chọn công thức chuẩn để làm bánh thành công. Tại Ú Ù Bakery – lớp dạy làm bánh luôn mang lại những công thức đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn tạo dựng thành công món bánh yêu thích với chất lượng tuyệt hảo nhất. Học viên khi đến học tại Ú Ù Bakery sẽ được học trong phòng máy lạnh, thoáng mát. Hơn hết, với học phí 500 nghìn đồng, học viên sẽ được bao trọn mọi nguyên liệu trong quá trình làm bánh. Buổi học chỉ kết thúc khi học viên làm thành công món bánh đã chọn.

 

Một số hình ảnh thực hành tại Ú Ù Bakery