Với người Việt Nam thì bánh ngọt nói chung đều hay được quy về bánh bông lan – một loại tráng miệng bông xốp, ăn không hoặc được phủ kem lên thành bánh kem. 

Thông thường để nhận định một chiếc bánh bông lan đẹp gồm: bánh không bị xẹp, bánh xốp, thơm ngon, có thể thay sữa tươi bằng lá ứa, cho thêm nho khô, thay dầu ăn bằng bơ để có mùi vị khác nhau. Bánh bông lan nói khó nhưng không khó, nói dễ cũng không dễ bởi trong giai đoạn thực hiện làm bánh vẫn có nhiều quy trình và thao tác đòi hỏi người làm cần hết sức tỉ mỉ và cẩn thận.

So với các bánh Việt khác như bánh bao, bánh tiêu thì bánh bông lan lại được ưu ái hơn bởi chính vẻ ngoài đơn giản nhưng thu hút, mùi vị đầy hấp dẫn và luôn có mặt trong những chiếc bánh kem xinh đẹp truyền thống. Nhìn chung, bánh ga-tô với lớp kem trang trí rực rỡ và cốt bánh bông xốp không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng câu chuyện về sự phân loại phức tạp, các công thức và thao tác đa dạng làm nên những kiểu cốt bánh khác nhau luôn khiến người thưởng thúc bất ngờ. Hóa ra khái niệm  bánh bông lan - tưởng quen mà cũng đầy mới lạ nhỉ!

Tham gia lớp học làm bánh tại Ú Ù Bakery, học viên sẽ được hướng dẫn cách làm bánh bông lan đơn giản nhưng đầy hiệu quả. Với học phí 1.000.000 đồng, học tại phòng máy lạnh thoáng mát và học một kèm một. Đây cũng là cách thức giúp học viên dễ dàng tiếp thu trong quá trình học làm bánh và đạt được kết quả như mong muốn với thời gian nhanh nhất.

Liên hệ ngay:
Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp 0902 54 54 33 (Thầy Quang)
Liên hệ tại: 145/23 Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Gần chợ Bà Chiểu)