Bánh mì ngọt là một trong những món bánh được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi chúng có thể được dùng cho bất kể buổi nào trong ngày.

Không hề hoa mỹ như bánh bông lan trứng muối, bánh mì ngọt là loại bánh đơn giản mà ngon. Sức hấp dẫn lan tỏa ngay từ chính hương thơm của trứng và sữa, béo ngậy đậm đà nhưng chan hòa vừa đủ, khiến người ăn cảm thấy dễ chịu. Có thể nói, trong các bánh Việt thì bánh mì ngọt được thực khách ưu ái vì dễ ăn, không kén người thưởng thức cũng như có thể ăn bất cứ lúc nào, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, bánh mì ngọt được cải tiến thêm nhiều nhằm đáp ứng và mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho thực khách. Bánh mì ngọt không nhân và bánh mì ngọt có nhân, trong đó nhân mặn cũng được mọi người ưa chuộng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vị mặn – ngọt, giúp người ăn không bị ngao ngán cũng như lạ miệng hơn so với bánh mì ngọt thông thường.

Luôn luôn giữ lửa và thổi hồn vào những chiếc bánh bình dị nhất, lớp dạy làm bánh Ú Ù Bakery tự hào là điểm đến, nơi hướng dẫn và sẻ chia mọi vấn đề về làm bánh, chung tay cùng bạn tạo nên những chiếc bánh hợp vị, chất lượng và an toàn.

Liên hệ ngay:
Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp 0902 54 54 33 (Thầy Quang)
Liên hệ tại: 145/23 Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Gần chợ Bà Chiểu)